Giới thiệu công ty

ITMEDIA là công ty chuyên phát triển, triển khai các dịch vụ công nghệ với thế mạnh tiên phong trong lĩnh vực giải pháp công nghệ báo chí trực tuyến, công nghệ truyền thông trực tuyến, giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp, Giải pháp hạ tầng phần cứng và hệ thống thương mại điện tử trực tuyến.

-          Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai các dự án báo chí. Support công nghệ tổng thể cho các công ty hàng đầu tại việt nam.

-          Bên cạch việc phát triển xây dựng những hệ thống CMS là giải pháp tổng thể đem lại hiệu quả visit (truy cập) với hệ thống SEO, social marketing,… hàng đầu tại việt nam.

-          Các dự án chúng tôi đã triển khai gần đây: http://hanoitv.vn, http://baodautu.vn, http://doisongphapluat.com, http://webthethao.vn, http://thethao247.vn, http://nguoiduatin.vn, http://vietq.vn, http://healthplus.vn...

-          Sứ mệnh công ty là số 1 thị trường giải pháp công nghệ tổng thể, giải pháp thương mại điện tử và và cung cấp hạ tầng cho hệ thống báo chí, các cty, cá nhân, doanh nghiệp. 

Lịch sử

  • 2012

    IT Media được thành lập với mong muốn tạo ra một công ty số 1 về cung cấp giải pháp Báo điện tử, phần mềm quản lý hệ thống trên nền tảng cloud server, đi theo là các giải pháp marketing online hỗ trợ hiệu quả hướng đến các nhà hoạch định CNTT trên toàn cầu.

  • 2013

    Hợp tác chiến lược giải pháp với các công ty ở Việt Nam trong giải pháp công nghệ và Marketing như Netlink, VDO, VDC, PingG, SmartMedia, Viettel,.. 

  • 2014 - 2016

    Xây dựng và phát triển nền tảng cho nhiều đầu báo điện tử với nền tảng công nghệ mở, cho tới nay chúng tôi đã có số lượng khách hàng nhiều nhất được các đối tác báo điện tử tin tưởng, sử dụng với gói giải pháp tổng thể từ CMS đến marketing tổng thể.

TEAM CHÚNG TÔI