Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Công nghệ NETLINK Việt Nam là công ty chuyên phát triển, triển khai các dịch vụ công nghệ với thế mạnh tiên phong trong lĩnh vực giải pháp công nghệ báo chí trực tuyến, công nghệ truyền thông trực tuyến, giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp, Giải pháp hạ tầng phần cứng và hệ thống thương mại điện tử trực tuyến.

–          Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai các dự án báo chí. Support công nghệ tổng thể cho các công ty hàng đầu tại việt nam.

–          Bên cạch việc phát triển xây dựng những hệ thống CMS là giải pháp tổng thể đem lại hiệu quả visit (truy cập) với hệ thống SEO, social marketing,… hàng đầu tại việt nam.

–          Các dự án chúng tôi đã triển khai gần đây: http://hanoitv.vnhttp://baodautu.vnhttp://doisongphapluat.comhttp://webthethao.vnhttp://thethao247.vnhttp://nguoiduatin.vnhttp://vietq.vn, http://healthplus.vn…

–          Sứ mệnh công ty là số 1 thị trường giải pháp công nghệ tổng thể, giải pháp thương mại điện tử và và cung cấp hạ tầng cho hệ thống báo chí, các cty, cá nhân, doanh nghiệp.